ĐẶC QUYỀN THIÊN NHIÊN Ở HỒ TRÀM

khải việt land

Bên cạnh giá trị để khai thác sinh lợi, second-home còn mang ý nghĩa là một ngôi nhà thứ hai thật thụ, nơi không gian đẳng cấp sang trọng được bao trọn bởi hơi thở của những cánh rừng nguyên sinh tự nhiên hay bãi biển rì rào gió lộng.

khải việt land

Ở Hồ Tràm, những đặc quyền thiên nhiên ban tặng giờ đây không chỉ là yếu tố gia tăng tiềm năng về du lịch, mà bên cạnh đó còn mang đến những giây phút hòa mình với thiên nhiên. Tại nơi đây, vẻ đẹp nguyên sinh của rừng nguyên sinh bạt ngàn bao lấy đồi cát trắng mịn, cùng với rừng bạt ngàn luôn ôn hòa, mát diệu và hệ thống biển là những đặc quyền thiên nhiên hiếm thấy ở những vùng đất khác.

Hồ Tràm Sở hữu một trong số ít những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh với đường bờ biển dài đến 30km cùng hệ sinh thái đa dạng đặc sắc, được kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ – CNNGo bình chọn.

Khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu với quần thể cảnh quan rộng lớn đa dạng, quy mô rộng đến 11ha, được biết đến như khu rừng nguyên sơ ven biển nguyên vẹn còn lại duy nhất của nước ta.

Điều dặc biệt, thiên nhiên còn ưu ái Hồ Tràm với đại cảnh nhiệt đới rực rỡ lan tỏa sức sống trong xuyên suốt 300 ngày nắng mỗi năm.

Khí hậu ôn hòa với nhiệt độ từ 25 đến 30 độ C nhẹ nhàng ôm ấp cảm xúc và từng trải nghiệm của du khách tại vùng đất được thiên nhiên ưu ái.

Ngoài ra, du khách còn được tận hưởng khung cảnh bình minh và hoàng hôn lắng đọng với trên bờ biển dài bất tận của vùng biển nhiệt đới hàng đầu thế giới.

Sở hữu các đặc quyền được thiên nhiên ban tặng, Hồ Tràm không chỉ là thủ phủ resort triệu đô, mà còn có cơ hội trở thành thị trường second-home sáng giá.