câu chyện về chúng tôi

KHẢI VIỆT LAND

Định hướng của chúng tôi là xây dựng hệ thống phân phối bất động sản rộng khắp cả nước, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm và mang lại cho các nhà đầu tư những sản phẩm đa dạng nhất, thương hiệu uy tín nhất với khả năng sinh lời cao. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản trên cả nước.

Trở thành đơn vị có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản.

Mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, mang lại giá trị nghề nghiệp, thịnh vượng cho đội ngũ nhân viên vàđồng hành cùng cùng sự phát triển tươi đẹp của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mục tiêu của chúng tôi

Cho dù bạn là một nhà đầu tư, đối tác, nhân viên, cổ đông hoặc một phần của cộng đồng, chúng tôi tin rằng chúng tôi có một phần trách nhiệm quan trọng trong sự thịnh vượng về tài chính của bạn.

Điểm khởi đầu của chúng tôi là những con người đầy nhiệt huyết và khát vọng, triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn tìm kiếm và trao những cơ hội đầu tư bất động sản đẳng cấp nhất tại Việt Nam đến tay nhà đầu tư. Mỗi sản phẩm chúng tôi phân phối đều đã được đánh giá và sàng lọc qua các tiêu chí Đẳng cấp – Uy tín – Sinh lời – Bền vững, sự đồng hành lâu dài của nhà đầu tư là thước đo của sự thành công của Khải Việt Land.

Chúng tôi công nhận và trao thưởng cho những nhân viên làm việc hiệu qua và chăm chỉ, cho họ cơ hội thăng tiến trong một môi trường làm việc năng động, công bằng, linh hoạt và toàn diện. Chúng tôi sẽ làm việc với nhiều đối tác của chúng tôi với tinh thần vì lợi ích chung, để cùng nhau giải quyết những vấn đề chung, cùng nhau tiến đến thành công.

Chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng mạnh mẽ của việc cung cấp lợi nhuận cho các cổ đông của chúng tôi, những người đã đồng hành với chúng tôi từ lúc khởi sự cũng như sát cánh cùng vượt qua các khó khăn, để cùng vượt qua mọi giới hạn vươn lên đỉnh cao.