Khải Việt Land ký kết hợp tác phân phối phân khu 2 Charm Resort Hồ Tràm – The Sea Class

Khải Việt Land ký kết hợp tác phân phối phân khu 2 Charm Resort Hồ Tràm - The Sea Class

Ngày 24/11/2022 vừa qua, Khải Việt Land đã ký kết với chủ đầu tư Charm Group. Chính thức trở thành đơn vị phân phối Dự án The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm. Tiếp nối thành công của Dự án THE SIX PREMIER CHARM RESORT HỒ TRÀM (Phân khu 1), THE SEA CLASS (Phân khu 2) hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị đẳng cấp sang trọng nhất, nâng tầm thiên đường nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Liên minh Khải Việt Land & Eagle Homes chính thức phối phân khu 2 The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm

Buổi lễ ký kết hợp tác chính thức giữa chủ đầu tư Charm Group và liên minh Khải Việt Land & Eagle Homes diễn ra trong không khí trang trọng trước sự chứng kiến của 22 đại lý phân phối chiến lược. Thông qua hành trình khẳng định năng lực bán hàng vượt trội và trở thành đại lý phân phối TOP 2 ở Phân khu 1 (Dự án THE SIX PREMIER CHARM RESORT HỒ TRÀM). Liên minh Khải Việt Land & Eagle Homes lại một lần nữa được vinh hạnh trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Phân Khu 2 The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm từ chủ đầu tư Charm Group.

Khải Việt Land ký kết hợp tác phân phối phân khu 2 Charm Resort Hồ Tràm – The Sea Class

Khải Việt Land – với vai trò là nhà phân phối các dự án Charm Resort Hồ Tràm sẽ trở thành cầu nối tin cậy. Đưa các trân phẩm bất động sản của tập đoàn Charm Group đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường trong những năm tới.

Phân khu 2 The Sea Class – Tổ hợp giải trí Thương mại sầm uất nhất Hồ Tràm

The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm Phân khu 2 này được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng đến từ Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thế giới, là niềm tự hào của dân tộc với tên gọi chính thức là The Sea Class.

TỔNG QUAN THE SEA CLASS 

 • Tên thương mại: The Sea Class
 • Quy mô: 18,9 ha
 • Tình trạng: Mở bán 2 toàn là Eros và Sophia
 • Chủ đầu tư: Charm Group
 • Pháp lý: Hoàn chỉnh
 • Loại hình sản phẩm: 2398 Condotel, Villa, Hotel.
 • Vị trí và giới hạn khu đất.
  • Phía Bắc: Giáp đường ven biển.
  • Phía Nam: Giáp với biển Đông.
  • Phía Đông: Giáp khu đất dự án SaiGon Container.
  • Phía Tây: Giáp khu đất Thiên Bình Minh
Tổng quan dự án The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm

Khu căn hộ Condotel của Charm Hồ Tràm Phân khu 2 gồm khu căn hộ cao cấp cao 15 tầng với thiết kế mang biểu tượng cánh chim hải âu hướng ra biển lớn. Tầm nhìn của các căn hộ và biệt thự của dự án cũng rất phong phú từ bao trọn view biển, hoặc view biệt thự sang trọng, view núi rừng yên bình hoặc view khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Condotel - dự án The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm
Condotel – Phân khu 2 Charm Resort Hồ Tràm the Sea Class
Mẫu Villa - dự án The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm
Mẫu Villa phân khu 2 Charm Resort Hồ Tràm

Dịch vụ du lịch MICE được tích hợp tại Phân khu 2 Charm Resort Hồ Tràm

Nhằm đem đến những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế World Class đến vùng biển Hồ Tràm, cũng như đặt biệt dành riêng cho giới tinh hoa Việt Nam. Phân Khu 2 The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm kết hợp hướng đến biểu tượng du lịch MICE (hình thức du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác). Nhằm nâng tầm ” ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ” lên thành ” ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG BIỂN” – ĐỘC nhất – ĐẸP nhất – SANG nhất Khu vực Hồ Tràm.

LỜI KẾT

Có thể nói, sự xuất hiện của phân khu 2 – The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm là tất cả sự tâm huyết của tập đoàn Charm Group nhằm đem đến một trân phẩm BĐS giá trị nhất cho ngành du lịch nghĩ dưỡng của Việt Nam nói riêng cũng như ngành du lịch Việt Nam nói chung. Cũng như chúng tôi đã nói ở trên ” ĐÔC – ĐẸP – SANG ” là những mỹ từ một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của dự án này. Các thông tin thêm về Phân Khu 2 Charm Hồ Tràm sẽ được Khải Việt Land cập nhật liên tục trong thời gian tới! Rất mong được sự quan tâm xâu sắc từ quy khách hàng.