CHARM RESORT HỒ TRÀM NÂNG QUY MÔ LÊN 50HA, BẮT TAY COTECCONS XÂY DỰNG DỰ ÁN

Khải Việt Land

Mở rộng quy mô từ 40ha thành 50ha, mở rộng đường bờ biển 3km lên đến 4km và hợp tác cùng Coteccons, Charm Resort Hồ Tràm đang đẩy nhanh quá trình trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng, trị liệu sức khỏe quy mô đẳng cấp và sang trọng bậc nhất khu vực.

Nhà thầu Coteccons đảm nhận công trình

Ở thị trường bất động sản, nhà thầu xây dựng là một trong những yếu tố then chốt góp phần quan trọng tạo nên sản phẩm bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu sau vận hành. Sau khi đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, Charm Group đã chính thức hợp tác cùng Coteccons để bắt tay thi công nhiều hạng mục quan trọng ở phân kỳ đầu tiên BWP Charm Resort Hồ Tràm.

Coteccons được biết đến là một tổng thầu trong lĩnh vực xây dựng, tham gia vào phát triển hàng nghìn công trình toàn cả nước. Nhiều dự án đòi hỏi chuyên môn cao được tập đoàn thực hiện và nhận đánh giá cao từ giới chuyên môn cả trong nước lẫn quốc tế, tiêu biểu như Landmark 81 tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Khải Việt Land

Coteccons sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để hoàn thiện khu Charm Resort Hồ Tràm theo đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất, mang lại không gian sống vượt trội, khác biệt theo như đúng cam kết.

Bà Phượng, Tổng giám đốc Charm Group chia sẻ, khác với các công trình dân dụng, mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng như villa thấp tầng xen kẽ với những tòa căn hộ cao tầng vị trí dọc bờ biển khí hậu nhiệt đới yêu vô cùng cao về mặt kỹ thuật xây dựng, độ bền để bảo đảm vận hành, 10 năm, 20 năm và lâu hơn thế nữa dự án vẫn giữ nguyên được giá trị của một tổ hợp sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp.

Do đó, việc chọn lựa nhà thầu uy tín là cách để Charm Group cam kết sự phát triển bền vững cho tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm, bên cạnh các thương hiệu vận hành danh tiếng như Best Western – top 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới hay Goco Hospitality – tập đoàn wellness resort có chi nhánh tại hơn 100 quốc gia.

Nâng cấp quy mô tăng tốc cho chiến lược xây dựng biểu tượng

Mới đây, tập đoàn Charm Group tiết lộ thu mua thêm quỹ đất mặt tiền hướng biển và sáp nhập vào Charm Resort Hồ Tràm, nâng tổng diện tích ban đầu từ 40ha lên đến 50ha. Bên cạnh đó, mặt tiền biển cũng được gia tăng từ 3km thành 4km.

Ngày nay, Hồ Tràm được đưa vào quy hoạch trở thành khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại phía Nam. Đây chính là điểm khác biệt so với những điểm đến truyền thống khi toàn bộ mặt tiền biển kéo dài 32km đều tập trung tổ hợp, khu du lịch 4-6 sao, resort. Để tìm kiếm khách sạn, nhà nghỉ bình dân khá vất vả do hướng đến dòng khách trung, thượng lưu. Quỹ đất có hạn khiến đường bờ biển tại đây thành “tấc đất tấc vàng”. Do vậy, đa số những dự án đều có diện tích chưa đến 10ha, chỉ có một phần ít diện tích mặt biển, kéo dài vào sâu bên trong hay không tiếp giáp trực diện với biển.

Khải Việt Land

Song song đó, Charm Resort Hồ Tràm cùng với việc nâng diện tích lên 50ha đã trở thành một trong những tổ hợp quy mô rộng lớn, chủ đầu tư ước tính chiếm 13% quỹ đất mặt tiền trên toàn khu vực. Điều đặc biệt là cấu trúc địa hình có diện tích bờ biển chiếm phần lớn và chiều sâu khá ngắn. Điều này làm cho toàn bộ hệ sinh thái tiện ích, căn hộ nghỉ dưỡng hay biệt thự biển của toàn tổ hợp đều bao trọn vịnh biển được CNN bình chọn đẹp và nguyên sơ nhất thế giới.

Đây là khu vùng biển không có đá ngầm, bãi cát thoải phù hợp để triển khai tất cả những hoạt động du lịch trên bờ hay dưới nước. Ngoài ra, mở rộng quy mô là cách mà Charm Group nâng cấp mô hình “all-in-one” lên đẳng cấp mới với nhiều tiện ích và các loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng tốt nhất và phục vụ một cách trọn vẹn hơn cho nhiều khách du lịch hơn nữa.

Khải Việt Land

Charm Group cho biết ở mỗi phân kỳ được triển khai sẽ gắn liền với một biểu tượng nghỉ dưỡng. Ví dụ như phân kỳ đầu tiên được định hướng trở thành biểu tượng wellness resort – nơi chăm sóc, trị liệu sức khỏe dựa theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Việt Nam. Tiêu biểu là trung tâm Wellness Center với 9 phân khu xa hoa cùng vô vàn liệu trình trị liệu cao cấp, là một trung tâm trị liệu ở Việt Nam do tập đoàn Goco Hospitality nổi tiếng thế giới trong ngành Wellness tham gia vào vận hành.

“Như vậy, với hoạt động mở rộng quỹ đất, mạnh tay đầu tư vào chất lượng sản phẩm, Charm Group không chỉ chứng minh năng lực tài chính mà còn thúc đẩy quyết tâm tạo nên những biểu tượng nghỉ dưỡng đẳng cấp với quy mô khủng. Nơi đây có đủ nội lực để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách du lịch, cùng Hồ Tràm viết tên lên trên bản đồ du lịch thế giới với những câu chuyện đặc sắc trong mỗi giai đoạn phát triển”, đại diện Charm Group cho biết.